HỘP TRÁI CÂY P1000B

 

Hiện nay Best Western là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới và là thương hiệu cao cấp quen thuộc trong hơn 100 quốc gia & vùng lãnh thổ, với quy mô hơn 4.100 khách sạn,hơn 308.692 phòng, dẫn đầu về số lượng tài sản. Best Western thuộc Top 10 công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất thế giới nhờ có chuyên môn và năng lực vận hành các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ từ hạng tiêu chuẩn đến hạng cao cấp.

Năm 1946, Best Western (BW) được thành lập bởi M.K. Guertin, trụ sở chính tại Phoenix – Arizona (Mỹ). Best Western có 10 loại khách sạn với các nét độc đáo khác nhau và có 3 cấp độ sản phẩm tương ứng với những thương hiệu khách sạn như: 

Best Western (với tiện ích, dịch vụ trung bình khá – 3 sao)

Best Western Plus (với đẳng cấp cao hơn – 4 sao)

Best Western Premier (thương hiệu với tiện ích, dịch vụ cao cấp – 5 sao)

 Và sắp tới đây, thương hiệu 5 sao Best Western Premier  sẽ tiến hành quản lý, vận hành tổ hợp đô thị du lịch nghỉ dưỡng Venezia Beach Luxury Residences & Resort  Hồ Tràm – Bình Châu dưới thương hiệu BW Premier Collection by Best Western.

Việc một thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới tham gia một dự án nghỉ dưỡng tại Bình Châu khẳng định tiềm năng thị trường này đang thu hút hơn bao giờ hết. Vì các thương hiệu 5 sao, 6 sao chỉ hợp tác với dự án có vị trí đẹp bậc nhất của mỗi khu vực, là tâm điểm của một điểm nghỉ dưỡng hoặc là trung tâm thành phố.

Các khách sạn mà Best Western quản lý đều có doanh thu cao bởi nguồn khách ổn định trên khắp thế giới. Và chắc chắn với uy tín và kinh nghiệm của mình, Best Western sẽ giúp Venezia Beach đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất. Có thể nói Venezia Beach đang sở hữu bảo chứng cho tiềm năng sinh lời vững chắc, và là tài sản tích luỹ giá trị của giới siêu giàu.